Jón - í hverri höfn

Fréttir

Skrifstofa og vöruhús okkar í Bretlandi fyrir flug - nýtt heimilsfang! - 24.7.2014

Skrifstofa og vöruhús okkar í London á Bretlandi, fyrir flug, eru að breytast núna á mánudaginn 28.júlí og er mikilvægt að allir tilkynna sínum birgjum um þær upplýsingar

Lesa meira

Fríverslunarsamningur Íslands og Kína - 14.7.2014

Fríverslunarsamningur milli Íslands og Kína – Algengar spurningar og svör við þeim.

Lesa meira

Smáskilaboð í gegnum Twitter

  • Lokað í hádeginu í dag hjá okkur í Reykjavík á milli 12:00 og 13:00 / Our office in Reykjavik will be closed today between 12:00 and 13:00 Fyrir um 18 dögum síðan
  • Monday Aug.4th is a Bank Holiday in Iceland. Our office and warehouse in Reykjavik will be closed. Resume work back on Tuesday Aug.5th. Fyrir um 60 dögum síðan
  • Akrafellið lagt af stað frá Reykjavík eftir viðgerð. Mun ekki stoppa á Sauðárkróki á leið sinni um landið til að bæta upp tapaðan tíma. Fyrir um 60 dögum síðan
  • Jónar LHR - flug - nýtt símanúmer! Athugið að nýtt símanúmer skrifstofu okkar í flugi í London er +44 (0)1784 417 133. Fyrir um 62 dögum síðan
  • Akrafellið nú í viðgerð í Reykjavík vegna bilunar í vélabúnaði s.l.nótt. Nánar upplýst um brottför skipsins þegar það liggur fyrir. Fyrir um 63 dögum síðan

Fylgstu með á Twitter





Erlendar skrifstofur


Finna starfsmenn


Tímasvæði

Reykjavik:
21:46:37
London:
22:46:37
Copenhagen:
23:46:37
New York:
17:46:37
Hong Kong:
5:46:37

September


Language

Útlit síðu: